Trang chủ

Worldwide Express Service tự hào là đơn vị cung cấp nhiều dịch vụ liên quan đến giao nhận vận tải, đặc biệt CHUYỂN PHÁT NHANH QUỐC TẾ GIÁ RẺ là thế mạnh của chúng tôi trong nhiều năm qua. Vận chuyển uy tín là trách nhiệm và nghĩa vụ của Worldwide Express Service (WWE).


Gần 10 năm kinh nghệm trong nghề, đối với chúng tôi, mỗi Khách Hàng là một người bạn, mỗi lô hàng đều là niềm vui và động lực tinh thần lớn lao. Chính vì điều đó, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, thân thiện, chúng tôi luôn muốn hoàn thiện, nâng cao chất lượng dịch vụ chuyển phát nhanh Quốc tế để trở thành nhà cung cấp dịch vụ lớn và uy tín trên thị trường Việt Nam.

Worldwide Express

Worldwide Express ServiceThế mạnh


Là đại lý lớn của nhiều hãng chuyển phát nhanh Quốc tế: DHL, FedEx, UPS, TNT. chúng tôi linh động được trong việc tìm giá và giữ tải vào những mùa cao điểm.

Từ 2002 đến cuối năm 2011, Worldwide Express Service đã tập trung phát triển và thành công ở các tuyến: Hàn Quốc, Nhật Bản, Ấn Độ, Úc, Niu Di Lân, Mỹ, Canada, Anh, Pháp, Đu Bai, Cộng Hòa Séc, Venezuela.

Đây cũng là tin vui cho tất cả các nhà sản xuất, các công ty thương mại, dịch vụ có liên quan cần được cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh Quốc tế.

Mục tiêu


Năm 2012, mục tiêu của Công ty chuyển phát nhanh Quốc tế Worldwide Express: Mở rộng thêm thị trường tiềm năng mới: Tiền Giang, Nha Trang, Hải Dương, Bình Định, Hưng Yên nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của Quý Khách Hàng.

Lời cam kết

+ Bình ổn giá và chính sách chiết khấu cao.
+ Đảm bảo thời gian vận chuyển và mở rộng thị trường.
+ Luôn mang đến sự hài lòng về dịch vụ.
+ Trở thành công cụ tiện ích mỗi khi Quý Khách Hàng có nhu cầu.
+ Tích cực lắng nghe ý kiến đóng của Quý Khách Hàng.
+ Nâng cao chất lượng dịch vụ, hỗ trợ dịch vụ miễn phí có liên quan.

ĐẶC BIỆT, WORLDWIDE EXPRESS SERVICE CUNG CẤP DỊCH VỤ TIẾT KIỆM SIÊU RẺ, RÚT NGẮN ĐƯỢC NHIỀU THỜI GIAN SO VỚI CHI PHÍ VÀ THỜI GIAN VẬN CHUYỂN ĐƯỜNG BIỂN.

Tracking BILL

Enter any combination of up to 30 tracking numbers (one per line)

Khách hàng

" Đã từng sử dụng rất nhiều công ty dịch vụ chuyển phát nhanh để gửi hàng đi Mỹ, Úc cho người thân nhưng từ khi biết đến dịch vụ chuyển phát nhanh Quốc tế của Worldwide Express trên một trạng mạng quảng cáo, gia đình nguời thân tôi đều sống và làm việc ở nuớc ngoài tôi thuờng xuyên sử dụng dịch Worldwide Express, nhân viên ở đây rất nhiệt tình và chu đáo. Tôi tin tưởng dịch vụ của Worldwide Express. Cảm ơn công ty và kính chúc công ty phát triển lớn mạnh hơn, có nhiều Khách hàng hơn. " (24-10-2013)

-- Ngọc Thảo USA

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ
Các tin tức nổi bật

Lưu ý khi chuyển phát nhanh đi Mỹ

Có những vấn đề liên quan đến việc gửi chuyển phát nhanh đi Mỹ Quý Khách hàng cần lưu ý trong cách đóng gói, hút chân không, kiểm dịch một số mặt hàng hoặc quy trình đói gói hàng dễ vỡ... Liên hệ 0902 555 996 dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp. Công ty chuyển phát nhanh đi Mỹ uy tín, siêu rẻ.

Cẩn thận chọn nhầm dịch vụ chuyển phát nhanh

Liên hệ 0902 555 996 tư vấn dịch vụ chuyển phát nhanh Quốc tế, chuyển phát nhanh đi Mỹ, Úc, Canada, Anh, Pháp, Đức, Ý... Công ty dịch vụ chuyển phát nhanh hàng về Việt Nam uy tín, giá rẻ, bao thuế.

Công ty chuyển phát nhanh Worldwide Express

Liên hệ 0902 555 996 công ty chuyển phát nhanh Quốc tế, dịch vụ chuyển phát nhanh Quốc tế đi Mỹ, dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ, dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ, chuyển hàng đi Úc, chuyển hàng đi Canada.

Liên kết